Quy định chung

1. Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt.

2. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

3. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/ cho thuê bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).

4. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức nào, tin trùng sẽ bị hạ.

6. Tin đăng bán/ cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

7. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/ cho thuê.

8. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

9. Tin đăng cần tuân thủ các quy định được nêu trong luật quảng cáo, không đưa các thông tin sai lệch, gây hiểu nhầm về chất lượng, dịch vụ sản phẩm. Không sử dụng các phương pháp so sánh trực tiếp về giá, chất lượng dịch vụ của các sản phẩm cùng loại thuộc các tổ chức, cá nhân khác. Khi sử dụng các từ ngữ “tốt nhất”, “duy nhất”, “số một”,… hoặc các từ ngữ có ý nghĩa tương tự, khách hàng cần có các tài liệu, văn bản chứng thực theo quy định của pháp luật về thông tin được quảng cáo khi có yêu cầu từ các cơ quan chức năng.

SỐ LƯỢNG TIN ĐĂNG

Tại website đăng tin nhà đất miễn phí alonhadat24h.net – Quý khách được đăng miễn phí 3 tin/ngày.

Để được tăng số lượng tin và ghim Vip đầu trang. Vui lòng liên hệ Admin để được hỗ trợ.

  • sđt/zalo: 0906.916.008