Giới Thiệu

Chia sẻ tin này:
[tintuc]

Xin chào tất cả các bạn đã ghé thăm địa chỉ Web Blog Alonhadat24h.net
Giới thiệu thêm đôi nét về bản thân thì mình là Tuấn. Tính đến nay thì Tuấn cũng hoạt động trong ngành Bất Động Sản được hơn 5 năm. Cũng tích góp được một số kiến thức và có cho mình được vài khoản đầu tư. 
Trong công việc thì luôn có rất nhiều những quan điểm, những câu hỏi đặt ra bắt bản thân phải trả lời. Khi đã giải đáp được một vấn đề nào đó Tuấn muốn nhắn gửi lên Blog này để cùng chia sẻ đến các bạn.

 

Trên hết quan điểm của Tuấn là khi làm việc gì đi chăng nữa thì cần thiết vẫn là chữ “TÂM” với nghề, chia sẻ những điều mình học hỏi được và nhận lại những đóng góp ý kiến chia sẻ từ người khác sẽ giúp mình hoàn thiện và tốt hơn từng ngày.

ĐỐI VỚI BẠN ĐỌC 

Blog Alonhadat24h được xây dựng với mục đích chính là chia sẻ những kinh nghiệm, cũng như những hiểu biết của bản thân gửi đến các bạn đọc giả. Biết đâu qua từng trang Blog này mình có thể mang lại một vài giá trị nào đó mà các bạn đang tìm kiếm. 


ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC, DOANH NGHIỆP

Công cụ quảng cáo: Hỗ trợ doanh nghiệp đăng bài giới thiệu các sản phẩm dự án liên quan Bất Động Sản, xây dựng thiết kế nhà cửa.

ADS + thiết kế Website: Cung cấp các gói chạy quảng cáo Google Ads, Zalo + Facebook Ads… Thiết kế Web theo yêu cầu.

Cầu nối: Giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm đến với khách hàng, chi phí tốt nhất.

  • Liên hệ: 
  • SĐT (Zalo): 0906.916.008 (Tuấn PM)


ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG, NHÀ ĐẦU TƯ

Ký gửi: Giúp khách hàng đăng tin quảng cáo bán nhanh các sản phẩm BĐS (Nhà ở riêng lẻ, Đất, Căn hộ chung cư, Biệt Thự, BĐS nghỉ dưỡng…)  khu vực TP. Hồ Chí Minh và lân cận.

Tư vấn: Hỗ trợ tư vấn chọn mua BĐS nhà ở hoặc đầu tư khi khách hàng có nhu cầu.


Tác giả: Tuấn PM
[/tintuc]
Chia sẻ tin này:

Các tin liên quan

Trả lời